Sau đây là những thực phẩm cụ thể mà khi sử dụng, nó có thể mang lại ảnh hưởng tích cực đến từng bộ phận trên thân thể bạn, theo Prafulla.
1. Tóc: Cá hồi, rau màu xanh, các loại đậu
2. Mắt: Lòng đỏ trứng, bắp vàng, cà rốt
3. Tim: Khoai tây nướng, các loại quả khô, cà chua
4. Phổi: Bông cải xanh, cải bắp, cải thìa
5. Ruột: Mận khô, sữa chua
6. Da: Cá hồi, trái việt quất, trà xanh
7. Xương: Sữa, cam, ngũ cốc
8. Cơ bắp: Thịt đỏ, trứng, đậu phụ, cá, chuối
9. Não: Cá hồi, cá ngừ, quả óc chó
Ảnh minh họa:
Bảo Nhân