Cách làm BÍ ĐỎ XÀO GAN LỢN

Vào những ngày trời oi bức, những món xào giản dị, mang hương vị đồng quê sẽ giúp khẩu vị của bạn trở nên dễ chịu hơn hẳn.

Nguyên liệu:

  • Bí đỏ: nửa ký
  • Gan lợn: 2 lạng
  • Vài tép tỏi, vài cọng ngò  gai
  • Gia vị nêm

 

Cách làm:

  1. Bí đỏ gọt vỏ rửa sạch cắt miếng mỏng nhỏ vừa ăn. Ngò gai rửa sạch thái nhỏ. Tỏi băm nhuyễn.
  2. Gan lợn rửa qua nước muối rồi xắt lát mỏng nhỏ vừa ăn.
  3. Chuẩn bị chảo cho chút dầu, phi thơm tỏi băm rồi trút bí vào xào chín, sau đó mới cho gan heo vào xào tới khi gan heo chín. Nêm gia vị (hạt nêm) vào cho vừa miệng rồi tắt bếp
  4. Ăn nóng với cơm.

Bảo Tố

 



You Might Also Like