Cách nấu BẮP BÒ OM NƯỚC TƯƠNG

Nếu  bạn đã trót ưa thích kết cấu và hương vị tuyệt vời của thịt bắp bò thì bạn không thể bỏ qua món này. Bắp bò om xì dầu sẽ là món ăn kèm cơm hoặc mồi nhậu ưa thích cho tất cả mọi người.

Nguyên liệu:

  • – 2 lạng thịt bò
  • – 100ml nước tương
  • – 500ml nước;
  • – 2-3 bông Hoa hồi, tiêu, gừng, hành lá, 1-2 viên đường phèn;

Thực hiện:

Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu vô nồi, nấu cho sôi sau đó giảm lửa.

Đun liu riu trong 2 tiếng cho đến khi thịt bò mềm.

Bước 2: Cho thịt bò ra đĩa, thái thành các lát mỏng. Nếu chưa dùng đến bạn có thể để vào trong hộp kín cất tủ lạnh nhé!

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bắp bò om xì dầu!

Theo Như Lan

DDC

Khám phá



You Might Also Like