5 MÓN SINH TỐ GIÚP NGƯỜI GẦY TĂNG CÂN

 

Nếu như giảm cân là một bước đường gian khó đối với người béo, thì ở chiều ngược lại, tăng cân cũng là một nỗi nhọc nhằn của người gầy. Nếu bạn muốn tăng cân, ngoài việc chăm chỉ ăn uống, tập luyện, còn có thể thúc đẩy cân nặng bằng cách bồi bổ cho cơ thể những món xay nhuyễn dễ hấp thu như sau:

1. SINH TỐ LÊ, YẾN MẠCH

ảnh: vegan-drinks.blogspot.com

Xay nhuyễn yến mạch, lê, có thể thêm hạnh nhân, bột quế và 1/4 muỗng cafe gừng, sau đó cho chút sữa chua hoặc sữa tươi vào, nêm nếm cân bằng vị chua ngọt rồi xay thêm 2 phút, bạn đã có một món sinh tố “vỗ béo” ngon lành.

2. SINH TỐ BƠ DỪA

Nói đến tăng cân là phải nói đến sinh tố bơ dừa. Dùng thịt bơ và cơm dừa thái nhỏ, cho vào máy xay cùng với sữa, nước dừa rồi xay nhuyễn.

3. SINH TỐ CHUỐI MẬT ONG

Chuối kết hợp với mật ong rất tốt để bồi dưỡng và vỗ béo cho người gầy. Chuối chín bỏ vỏ, thái nhỏ, cho vào xay cùng với 2 muỗng cafe mật ong, sữa tươi tùy thích, cho thêm đá bào vào nếu muốn uống lạnh. Xay mịn và thưởng thức.

4. SINH TỐ XOÀI

Xoài chín chứa nhiều calo giúp bạn tăng cân “vù vù”. Hãy thái nhỏ xoài (bỏ vỏ), trộn với sữa và đá bào rồi đem xay thật mịn. Ăn vài lần trong tuần và bạn sẽ thấy công hiệu.

5. SINH TỐ MÍT

Mít bỏ hạt, tách múi, thái nhỏ, trộn với sữa tươi rồi xay thật mịn. Món này không chỉ giúp tăng cân mà còn rất tốt cho cơ thể.

 

Bảo Tố (tổng hợp)You Might Also Like