7 LOẠI NƯỚC ÉP CHO CƠ THỂ KHỎE – ĐẸP

Không chỉ là nước giải khát, những loại nước ép sau đây hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những kết quả khả quan nhờ tăng cường đề kháng, thanh lọc cơ thể và đẩy lùi bệnh tật.

Nước ép rau xanh: giảm béo

Hỗn hợp nước ép với thành phần 10g cải xoăn, 5g cải bó xôi, 5g dưa leo, 5g rau xà lách pha với nước cho loãng, sẽ có tác dụng làm giảm mỡ eo và đùi nếu uống đều đặn vào lúc sáng sớm khi dạ dày trống rỗng.

Nước ép nho xanh – cải xoăn: cho xương chăc khỏe

Trong loại nước ép này có nhiều sắt và vitamin K tốt cho hệ thống xương và lưu thông máu.

Nước ép cà rốt: kiểm soát cholesterol

Trong loại nước ép này có chứa potassium và magnesium, giúp giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ điều trị cao huyết áp, kiểm soát đường huyết. Đây là loại nước ép khuyên dùng cho người bị cao huyết áp và tiểu đường.

Nước ép củ cải: giảm acid uric

Các tinh thể của acid uric nếu tích lũy trong khớp có thể gây đau đớn, tấy đỏ, sưng ngứa… Dùng nước ép cà củ cải, có thể pha cùng cà rốt và dưa chuột sẽ là cách làm giảm acid uric trong máu, giúp giảm viêm đau.

Nước ép rau củ: chống lão hóa

Có một cách làm chậm quá trình lão hóa da, ngăn sự xuất hiện của nếp nhăn, đốm đen, đó là sử dụng loại nước ép từ 5g bắp cải, 4g cà rốt, 3g ớt đỏ. Đây là loại nước ép tốt cho nhiều mặt trong đó có làm chậm tiến trình già đi.

Nước ép dưa leo – xà lách: giảm căng thẳng

Đây là loại nước ép tốt để làm thần kinh của bạn dịu đi, giảm lo lắng, căng thẳng.

Nước ép cải xoong: chữa rụng tóc

Nếu ép rau cải xoong thành nước và bôi lên tóc, đầu, để đó 15 phút rồi rửa lại sạch với nước ấm, bạn sẽ giảm thiểu được chứng rụng tóc.

Huyền Trân (theo boldsky.com)You Might Also Like