10 SỰ THẬT VỀ THỨC ĂN SẼ KHIẾN BẠN BẤT NGỜ

1.

Trong chuối có chứa một loại chất hóa học tự nhiên giúp con người cảm thấy hạnh phúc. Loại chất hóa học này cũng được tìm thấy trong Prozac (một loại chất giúp con người thoát khỏi trạng thái suy sụp về tinh thần).

 

 

2. Lễ cưới của người A-rập du cư đôi khi cũng bao gồm lạc đà nướng, nhồi thịt cừu, thịt gà, cá hoặc nhồi trứng.

 

3. Theo ước tính của chính phủ các nước công nghiệp, khoảng 40% nước đóng chai là nước máy không được xử lý.

 

 

4. Để đốt cháy một viên kẹo M & M bạn cần phải đi hết chiều dài của một sân bóng đá.

 

 

5. Cà chua và dưa chuột là trái cây, không phải rau.

 

 

 

 

6. Nếu so sánh giữa cà chua bi và nho xanh không hạt, ‘người chiến thắng’ sẽ là nho xanh không hạt, nó cung cấp 4 calo trong khi cà chua bi chỉ là 1. Cả hai đều là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, bởi chúng đều có chứa chất chống oxy hóa.

 

 

 

 

7. Những người ăn kiêng hãy cẩn thận! Rất nhiều sữa chua và đồ ngọt ít béo hoặc không béo chứa chất keo được làm từ gân, dây chằng và xương động vật.

 

 

8. Một cánh đồng lạc có thể làm được 30000 cái bánh kẹp bơ lạc.

 

 

9. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra được ít nhất 13 loại hợp chất flavonoid khác nhau trong rau bina giúp chống ôxy hóa và ngăn ngừa ung thư.

 

 

 

 

10. Hầu hết rượu làm từ nho được thu hoạch bằng máy cắt, chúng cuốn theo mọi thứ trên đường bao gồm cả que củi, côn trùng, động vật gặm nhấm và cả những loài thú khác lớn hơn – những thứ này có thể tồn tại trong sản phẩm cuối cùng. Những người trồng nho biết đến điều này với cái tên MOG (Material other than grapes – nguyên liệu nhiều hơn cả nho).


-st-You Might Also Like