[Giảm cân] THỰC ĐƠN CỤ THỂ GIÚP GIẢM 4 KÝ TRONG 6 NGÀY

Có rất nhiều cách để giảm cân hiệu quả, nhưng không phải ai cũng áp dụng được vì nhiều lý do mà đa phần là sợ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, năng suất làm việc. Muốn giảm cân không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt và công việc, bạn nên chọn chế độ giảm cân từng bước thay vì cấp tốc. 
Giảm cân an toàn và hiệu quả là điều đơn giản.

Đã có nhiều lúc bạn cảm thấy mình thật xấu xí trong gương, không còn những đường cong nữa, thay vào đó là những ngấn mỡ thật đáng ghét. Bạn đã nhịn ăn sáng, ăn ít cơm, không ăn thịt nhưng những điều đó thật vô ích. Vậy tại sao bạn lại không thử thực đơn giảm cân hiệu quả chỉ dưới đây sẽ mang lại hiệu quả thật bất ngờ.

Nguyên tắc của thực đơn giảm cân này là cung cấp một lượng rất ít calo và chất béo nhưng vẫn đảm bảo dưỡng chất cho cơ thể phát triển bình thường. Mỗi ngày 3 bữa chính theo hướng dẫn này, kèm theo bữa phụ với bánh, trái cây tùy chọn nhưng đừng ăn quá nhiều và tránh các loại thực phẩm nhiều đường là bạn đã thực hiện thực đơn giảm cân đúng cách.

Để giảm cân hiệu quả, bạn cần tiến hành theo thực đơn dưới đây:

– Bữa sáng (7h):  100 g bánh cuốn, 1 quả dưa chuột.

– Bữa trưa (11h): 2 lưng bát cơm, 30 g thịt lợn nạc, 300 g, 1 thìa cà phê dầu ăn (không cần kiêng tuyệt đối dầu ăn như nhiều chế độ khác, có thể linh động cho vào các món ăn tùy thích).

– Bữa phụ (14h): 200 g trái cây (tùy thích, nên chọn loại ít đường).

– Bữa tối (18h): 1 lưng bát cơm, đậu phụ om cà chua (đậu phụ 100 g, cà chua 30 g), 300 g rau, 2 thìa cà phê dầu ăn.

– Uống 9-12 ly nước lọc trong ngày.

Chỉ cần tiến hành theo thực đơn dưới đây, bạn có thể giảm cân được như ý muốn mà không cần nhịn ăn hay sử dụng bất kỳ một loại thuốc giảm cân nào.

Nguồn: Thanh Thu/Theo Khỏe & Đẹp Phunutoday.vnYou Might Also Like