BỮA ĂN TRÊN MÁY BAY CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TRÊN THẾ GIỚI (phần 2)

 

Tiếp theo phần trước, mời các bạn tiếp tục đến với bữa ăn từ trên những chuyến bay của các hãng hàng không trên thế giới…

Bữa ăn của hãng Air France vô cùng thịnh soạn với mì ống thịt gà và ớt, 2 ổ bánh mì, 2 chai rượu vang và 1 chai nước khoáng, tráng miệng với bánh mousse béo ngậy.

Hãng Virgin Atlantic lại đãi hành khách của mình với cơm, thịt bò sốt vang, salat rau củ, bánh mì, và chocolate tráng miệng.

TransAsia Airways lại đơn giản hơn với cơm thịt bò rau củ, bánh mì, và bánh pudding tráng miệng.

Bữa ăn sang trọng và tinh tế của hãng Lufthansa: ức gà nhồi ăn kèm với salat sốt kem việt quất, bánh mì và không thể thiếu ly rượu.

Hãng Aero Mexico gọn nhẹ với bánh mì, cơm thịt nguội truyền thống, hoa quả và bánh ngọt tráng miệng.

Bữa ăn trên chuyến bay Vietnam Airlines từ thành phố Taoyuan, Đài Loan đến TP HCM bao gồm sữa chua, hoa quả, cá hồi cuộn cà chua và súp lơ.

Hãng Air Canada tiếp đãi hành khách với món trứng cuộn cơm, rau chân vịt hấp, sốt cà chua, salat hoa quả, sữa chua và nước khoáng.

Bữa sáng trên chuyến bay của hãng Cathay Pacific gọn gàng với trứng chiên, thịt nguội, xúc xích gà, rau củ quả, bánh mì và cà phê.

Trên Aero Mexico hành khách sẽ được thưởng thức bánh mì sandwich phô mai nhiều tầng, salat, bánh mì, và bánh chocolate. Tất cả được bao bọc kỹ bằng nilon.

Hãng Air France lại mời hành khách món mì sốt thịt gà, bánh mì, bánh tart tráng miệng, và không thể thiếu rượu.

Hãng Turkish Airlines của Thổ Nhĩ Kỳ rất chú trọng việc trang trí bữa ăn của họ với thịt nguội, bánh mì tròn, salat rau củ, phô mai, hoa quả và sữa chua để tráng miệng

Hãng EVA Airways của Đài Loan tặng thực khách một bữa sáng vô cùng dễ thương và đẹp mắt với đậu hũ, soup, salat rau củ, trứng tráng cuộn cơm, dưa chua và tôm hấp.

Hãng Drukair lại có thực đơn với mì ống xào tôm, rau củ, bánh mì, sữa chua, và salat hoa quả.

Thùy Dương (ngoisao.net)You Might Also Like