BỮA ĂN TRÊN MÁY BAY CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TRÊN THẾ GIỚI (phần 1)

Bạn có muốn biết bữa ăn trên độ cao hàng ngàn mét nó như thế nào? Trong thời đại hiện nay, bữa ăn trên máy bay đã được các hãng cải tiến rất nhiều. Thông thường, một bữa ăn trên không trung phải cung cấp đầy đủ năng lượng cho chuyến bay, và tất nhiên phải ngon miệng, dễ ăn, nhưng cũng phải mang theo nét đặc trưng của ẩm thực quốc gia đó…Nhưng cũng có những trường hợp ngoại lệ…

Cùng điểm qua một số bữa ăn trên máy bay, do Dailymail tổng hợp:

Hãng hàng không Kingfisher của Ấn Độ tiếp đãi hành khách của mình với món cari gà đặc trưng, ăn kèm với bánh mì nướng và rau chân vịt sốt bơ, tráng miệng bằng bánh pudding.

Hãng Delta của Mỹ lại có thực đơn mang đậm hương sắc Nhật Bản với món sashimi cá hồi mì ống, salat, cơm bò/gà súp lơ và tráng miệng bằng bánh ngọt.

Hãng Korean Air của Hàn Quốc lại cho vào thực đơn món cơm rang truyền thống ăn kèm với nhiều loại rau củ, salat ngâm, bánh mì và tráng miệng với hoa quả.

Hành khách của hãng TransAsia của Đài Loan sẽ được thưởng thức bánh mì, hoa quả, sữa chua và trà trong bữa ăn nhẹ.

Bữa ăn của hành khách hãng Singapore Airlines gồm có mì xào nấm, rau củ và thịt gà nướng. Ăn kèm với ớt ngâm, bánh mì, salat hoa quả và tráng miệng bằng bánh chocolate.

Bữa sáng trên chuyến bay từ London đến New York của hãng Delta gồm có trứng hấp, khoai tây nướng, xúc xích, salat hoa quả và nước cam.

Hãng Iberia có thực đơn với những món đặc trưng cho bữa sáng của người Anh với thịt nguội, trứng ốp la, bánh mì và hoa quả tráng miệng.

Hãng Japan Airlines lại có bữa ăn gọn nhẹ với cơm rang bò và các loại dưa chua ngâm.

Hãng Kingfisher Airlines thay đổi menu của mình với những món ăn vặt của Ấn Độ, và món khoai tây nghiền bột đậu xanh trên chuyến bay từ thủ đô Delhi đến Bombay.

Suất ăn của hãng DrukAir gồm có đậu hũ sốt cay, mì gạo, hoa quả, sữa chua, bánh sừng bò và bánh ngọt tráng miệng.

Đáp chuyến bay đến Tokyo từ Mỹ, hành khách sẽ được thưởng thức thịt lợn sốt vang, khoai tây nghiền, sushi, bánh mì và salat ăn kèm.

Xem tiếp PHẦN 2
Theo Thùy Dương (ngoisao.net)You Might Also Like