Cách làm SALAD VỎ THANH LONG

Món ăn nghe qua xa lạ với nhiều người, nhưng khi nếm thử bạn sẽ thấy nó ngon miệng và hấp dẫn. Phần vỏ thanh long rất tốt cho cơ thể, thậm chí còn bổ hơn phần ruột trắng.

 

 Nguyên liệu:

+ 2 trái thanh long
+ Ớt chuông: nửa trái
+ Muối, bột nêm, dầu mè

Cách làm:

– Thanh long cắt hết vẩy và dùng dao gọt, gọt hết phần da trơn bên ngoài, chừa lại phần da đỏ.

– Bổ thanh long, tách ruột ra cất tủ lạnh, còn phần vỏ đỏ giữ lại.

– Thái sợi phần vỏ này. Với ớt chuông cũng thái sợi. Cho 2 thứ vào tô, trộn với chút muối và hạt nêm, nếm cho vừa miệng. Trộn đều, để 5-10 phút cho ngấm. Trước khi ăn cho thêm chút dầu mè vào trộn đều.

Bảo Tố (theo TouTiao)

 

 



You Might Also Like